testimonial

อย่าคิดว่าจบปริญญาตรี สาขาบัญชีมาจะทำบัญชีได้ดีแล้ว เพราะเป็นความคิดที่ผิด เมื่อดิฉันได้มาเรียนบัญชีกับอาจารย์สุขสิรี แล้วทำให้รู้สึกว่าบัญชีมีอีกหลายอย่างที่เรายังไม่รู้

เรียนจบด้านบัญชีมา แต่พบว่าเรื่องที่มีรายละเอียดซับซ้อนและไม่มีสอนในบทเรียน คือ ภาษีอากร ซึ่งไม่สามารถเชี่ยวชาญได้จากการอ่านหนังสือเองเพียงอย่างเดียว

ดิฉันได้มีโอกาสเรียนกับอาจารย์สุขสิรี เจษฎาพรชัย ขอบอกว่าคงไม่ต้องบรรยายสรรพคุณมากนักเพราะจนถึงวันนี้อาจารย์สุขสิรีมีลูกศิษย์มากมายถึงขนาดสอนมาเป็นร้อยรุ่นแล้ว เขียนหนังสือมาหลายเล่ม เรียกว่าเป็นกูรูทางด้านบัญชีที่หาใครเทียบยาก

เป็นหลักสูตรที่ยอดเยี่ยมมาก ไม่เพียงแต่เข้าใจเรื่องของหลักการบัญชีเท่านั้น แต่ยังเข้าใจถึง concept ของหลักการบริหารจัดการภายในองค์กร

 วิชาบัญชีใครๆก็ต้องคิดว่าเป็นวิชาที่น่าเบื่อมาก แต่ถ้าคุณได้มาเรียนกับอาจารย์สุขสิรี ความคิดของคุณจะเปลี่ยนไป 

 ผมเป็นผู้ประกอบการมาเกือบ 20 ปีพยายามหาความรู้ทางด้านบัญชีและระบบภาษีอากรมาหลายที่แต่มาได้รับความรู้ที่อยากรู้จริงๆก็ที่ท่านอาจารย์สุขสิรี นี้แหละครับ 

 เป็นการเรียนที่หนักมาก แต่มีประโยชน์สำหรับเจ้าของกิจการค่ะ อาจารย์ตั้งใจสอนโดยไม่เหน็ดเหนื่อย

 กับคำว่า "บัญชี" เป็นไม้เบื่อไม้เมากันมาตลอด เรียนอย่างไรก็ไม่เข้าใจ จนกระทั่งมาพบอาจารย์สุขสิรี มีความหวังในชีวิตขึ้นมาทันที

เมื่อการทำงานหนักทำให้มีรายได้ ก็ควรที่จะรู้หลักการบริหารรายรับ และราย จ่ายอย่างสัมฤทธิผล การทำบัญชี ต้องทำให้สอดคล้องกับข้อบังคับตามกฎหมาย   

เมื่อก่อนคิดว่าผลิตภัณฑ์ที่ดี การตลาดที่เติบโตเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด แต่จริงๆ แล้วการวางแผนด้านการเงินและ บัญชีกลับเป็นสิ่งที่จำเป็นกว่า สำหรับการอยู่รอดของธุรกิจ

ได้มีโอกาสเรียนกับอ.สุขสิรี แล้วรู้สึกว่าได้ลงมือลงเดบิต เครดิต เองกับมือ ทำให้รู้สึกว่าเข้าใจเพิ่มขึ้นจากตก่อน

ไม่ลองไม่รู้ ไม่น่าเชื่อ ไม่ควรพลาดหลักสูตรบัญชีดีๆ เพียงสละเวลา 10 สัปดาห์ (น้อยมาก) ท่านก็สามารถทำบัญชีได้ ด้วยตนเอง

ได้มีโอกาสมาเรียนคอร์ส Accounting & Tax ทำให้มีความรู้ความเข้าใจในเรื่องบัญชีและกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับการบัญชีเพิ่มมากขึ้น

คอร์สนี้เยี่ยมมากคะ ไม่น่าเชื่อว่าจะทำให้ผู้ที่ไม่มีพื้นฐานทางบัญชี สามารถเข้าใจได้ นำไปใช้งานได้ ทั้งทำเอง หรือ ควบคุมลูกน้องอีกที

ก่อนที่จะรู้จักกับอาจารย์ ฯ ผมคิดว่างานบัญชีเป็นเรื่องไกลตัวมากเลย ไม่เคยทราบมาก่อนเลยว่าจะมีใครที่สามารถทำให้เราทำบัญชีเป็น ภายในระยะเวลาการอบรมเพียงแค่ 10 วัน

ทำงานทางด้านบัญชีมานานแล้วค่ะ แต่ก้อมาเรียนเพิ่มเติมกับอาจารย์สุขสุรีย์ ทำให้เราได้เข้าใจมากยิ่งขึ้น พร้อมกับได้อัพเดตข้อมูลกฎหมายภาษีใหม่ ๆ และสามารถนำมาปรับใช้กับองค์กรของเราเองให้ถูกต้องมากกว่าเดิม

หลังจากจบหลักสูตรแล้วจะรู้สึกมั่นใจและภาคภูมิใจ ที่ได้เรียนรู้ และ เข้าใจเรื่องบัญชียากๆ ภายในเวลาอันสั้น

หลักสูตรอบรม "บัญชีสำหรับผู้บริหาร SMEs ที่ไม่มีพี้นฐานบัญชี" เป็นหลักสูตรที่ดีมาก เนื้อหาที่อาจารย์อบรมเป็นเนื้อหา ข้อมูลที่สามารถเอามาใช้ได้ในการทำงานของบริษัทได้จริง

เลือกเรียนคอร์สบัญชีสำหรับผู้บริหารที่ไม่มีพื้นฐานกับอ.สุขสิรีเพราะเพื่อนแนะนำมาค่ะเนื่องจากต้องเข้ามารับหน้าที่ดูแลบัญชีและการเงินให้กับธุรกิจที่บ้าน โดยที่ไม่มีความรู้เรื่องบัญชีมาก่อน

คิดไม่ผิดนะที่ตัดสินใจมาเรียนกับอาจารย์ จากที่เราเรียนจบบัญชีมาแต่เราไม่มีประสบการณ์งานด้านบัญชีมาก่อน สิ่งที่เรียนกับงานที่ต้องปฏิบัติต่างกันโดยสิ้นเชิง

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้